Giới thiệu

Chúng tôi hướng đến sự hài hoà trong từng giấc ngủ. Chúng tôi tạo ra sản phẩm nệm phù hợp với từng đặc tính riêng biệt của bạn giúp bạn có một giấc ngủ thực sự thoải mái và gửi chúng đến cửa nhà bạn. Thêm vào đó, chúng tôi kết hợp với các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên như trà xanh, dầu ô liu và than củi, để loại bỏ phthalates có hại, chất chống cháy hóa học và formaldehyd. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngủ với sự yên tâm! Sự tỉ mỉ của chúng tôi giúp chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm chất lượng tuyệt vời này với mức giá mà chúng tôi tự hào. Chúng tôi ở đây để tạo ra những thiết kế tuyệt vời cho cuộc sống.

CHÚNG TÔI ĐẠI DIỆN CHO 

Sự phát triển

Chúng tôi không ngừng cải thiện để tốt hơn. Những phản hồi tốt đẹp từ chính nhân viên, khách hàng chính là động lực để chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa

Chất lượng

Chúng tôi hài lòng với mức doanh thu trung bình của công ty, bởi Chúng tôi hiểu rằng lợi nhuận là quan trọng, nhưng chúng tôi qua tâm đến mọi người hơn. Chúng tôi sẽ không hi sinh nguyên tắc của mình để chạy theo lợi nhuận.

Kinh nghiệm

Hơn 16 năm phát triển và nhận về hơn 510.000 đánh giá tuyệt với từ khách hàng. Đối với chúng tôi điều này là những gì chúng tôi gọi là thành công

Hiệu quả

Sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng giai đoạn giúp chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất để chúng tôi có thể tự hào.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

2004: Zinus ra mắt sản phẩm giường ngủ đầu tiên

2006: Phát triển công nghệ đóng gói nén và SmartBase được cấp bằng sáng chế

2007: Giới thiệu BioFoam với dầu hạt tự nhiên, trà xanh và than hoạt tính

2008: Giới thiệu dòng nệm mút Eco sử dụng dầu thực vật hoàn toàn tự nhiên

2010: Phát triển thị trường tại Mỹ

2011: Nhận bằng sáng chế Get Technologies

2018: Chuyển trụ sở chính về Hoa kỳ. Đạt mốc một triệu showroom

Beyond: Đạt mốc 2,8 triệu showroom, phát triển các nhà xưởng vào thị trường Trung Quốc

Vào tháng 8 năm 2020, ZINUS sẽ mở đầu bứt phá tại Việt Nam, mang đến các sản phẩm chất lượng chuẩn Mỹ cho người tiêu dùng tại đất nước Việt Nam.

TUYỂN DỤNG

ZINUS® là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh nệm, giường và đồ nội thất trên các sàn thương mại điện tử tại nhiều quốc gia trên thế giới. ZINUS® được biết đến với các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ cùng sức khỏe, nội thất chất lượng, áp dụng công nghệ tiên tiến, sản phẩm đạt chuẩn phù hợp cho cuộc sống hiện đại và đạt được nhiều thành tựu trong việc cung cấp giải pháp tiện nghi cho cuộc sống. ZINUS® đã hoạt động trong hơn 16 năm trong lĩnh vực nệm nén chân không, giường và nội thất thông minh và có bằng sáng chế, trong khi các công ty giường ngủ khác vẫn chỉ loay hoay đi tìm kiếm công nghệ riêng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một mức lương cạnh tranh và xứng đáng với những người sẵn sàng làm việc đầy nhiệt huyết. Hãy gửi lại cho chúng tôi thông tin của bạn, nếu bạn có mong muốn gia nhập cùng chúng tôi.