FAQ

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (COVID-19), đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi đã bị ảnh hưởng trên toàn cầu. Bạn có thể sẽ nhận được câu trả lời lâu hơn thời gian chờ thông thường
GIAO HÀNG TẬN NƠI: Mặc dù các kho của chúng tôi có nhân viên để hỗ trợ các đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi hiện đang gặp phải sự chậm trễ vận chuyển do những hạn chế trong mạng lưới đối tác vận chuyển của chúng tôi. Vì vậy, có thể mất tới 10 ngày làm việc để đơn hàng của bạn được giao và để bạn nhận được xác nhận giao hàng. Chúng tôi cảm ơn sự kiên nhẫn và chờ đợi của bạn.
Tìm kiếm câu trả lời? Bạn đã đến đúng nơi. Các câu hỏi thường gặp của chúng tôi được liệt kê từ thực tế mà khách hàng của chúng tôi thường hỏi khi liên hệ. Vì vậy bạn có thể tham khảo các câu hỏi này khi muốn tìm câu trả lời cho mình.
Nếu bạn chưa thể tìm thấy câu trả lời bạn đang tìm kiếm?
Bộ phận CSKH am hiểu của chúng tôi đang ở đây và sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Trò chuyện: Trò chuyện với Bộ phận CSKH 8-20H

Gọi cho Chúng Tôi: 096 455 45 53

Gửi một Yêu Cầu: Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Email: cskh@zinusinc.com

Câu chuyện từ chiếc hộp

Một chút ngạc nhiên được vận chuyển ngay đển cửa nhà của bạn, từ những tấm nệm foam than hoạt tính hút ẩm, trà xanh khửi mùi tươi mát, nệm lò xo sang trọng chắn chắn, cho đến những món đồ nội thất sành điệu hợp thời trang và dễ dàng lắp ráp - mỗi sản phẩm của Zinus đều khơi dậy niềm vui và mang đến sự thoải mái ngay trước cửa nhà bạn.