Demo Chính Sách

Nội thất phòng ngủ ZINUS được thiết kế và sản xuất tỉ mì và hướng tới việc sử dụng lâu bền. Đội ngũ chúng tôi cũng nỗ lực hết sức để mang tới những dòng sản phẩm cải tiến và chất lượng nhất cho quý Khách hàng. Các sản phẩm từ ZINUS đã hoàn thành nhiều cuộc kiểm định chất lượng quốc tế và phân phối thành công trên 20 quốc gia nhằm mang những sản phẩm thân thiện nhất tới người dùng. Ghi nhận 25 triệu gia đình đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm từ ZINUS.

Bên cạnh đó, ZINUS Việt Nam đảm bảo quyền lợi cho bạn với chính sách bảo hành áp dụng toàn quốc. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn được chăm sóc nhanh chóng. Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến cách bảo quản sản phẩm, về chính sách bảo hành hoặc câu hỏi khác, xin hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ ZINUS sẽ phản hồi bạn sớm nhất có thể.

Tổng quan chính sách bảo hành cho các dòng sản phẩm chính từ ZINUS Việt Nam.

Lưu ý: Bảo hành này không được phép chuyển nhượng và chỉ có hiệu lực nếu bạn đã mua sản phẩm chính hãng ZINUS từ kênh phân phối trực tiếp của ZINUS và / hoặc nhà bán lẻ được uỷ quyền bởi ZINUS.